MỚI – Ra mắt chính sách bán hàng dự án Iris Garden Mỹ Đình

GIỚI THIỆU CHUNG CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án chung cư Iris Garden nằm trong dự án của Tập Đoàn Vimedimex Group. Tập đoàn Vimedimex Group sở hữu thế mạnh về dược phẩm, tài chính và Bất động sản. Hiện tập đoàn có trụ sở tại cả 3 thành phố lớn của cả nước với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

logo

Nói đến Vimefulland, chúng ta đang nhắc tới một hiện tượng mới của giới bất động sản. Vimefulland có triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland đang cố gắng để được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Với thương hiệu Bất động sản Vimefulland đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm trung cấp và cao cấp. Tại Hà Nội, Chủ đầu tư Vimefulland cũng vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là sản phẩm Belleville Hà Nội tại Nam Trung Yên.

The Emerald Mỹ Đình là một sản phẩm mới của Vimefulland
Dự án Biệt Thự Liền Kề Eden Rose Thanh Liệt
Dự án Chung cư – Biệt thự shophouse Athena Đại Kim

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland. Iris Garden là dự án có bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á, giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Xem chi tiết chủ đầu tư Vimefulland tại đây : https://irisgardenmydinh.org/

HOTLINE : 0942054054

  Tháng Mười Hai/18/2017

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỐI TÁC CỦA HATECO

Đăng ký nhận thông tin dự án

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đăng ký