Vị thuận thời, Phát lộc của Hateco Plaza

Ngày xưa khi chọn mua đất ông cha nhà ta thường có câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ“. Hateco Plaza đạt được điều đó …

Đây là thành ngữ của ông bà xưa lưu truyền cho chúng ta để chỉ những địa điểm định cư được cho rằng sẽ cho con người có cuộc sống tốt.

Tầm nhìn Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Tầm nhìn Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Ngày xưa, khi đường bộ chưa có nhiều, người xưa hoạt động thương mại chủ yếu bằng đường thủy. Các thương thuyền chở hàng buôn bán, đối lưu từ miệt đồng bằng lên miền thượng du, thường cập hai bên bờ sông để mua bán trao đổi. Do đó, những khu vực ven sông, và những nơi có các bến thuyền thường là những nơi trù phú, nhà cửa chợ búa đông đúc, mua bán tấp nập, và đó cũng là nơi để người ta an cư lạc nghiệp cho cuộc sống mới, xây đắp hạnh phúc tương lai.

Vị trí là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng tìm và lựa chọn mua nhà, ngoài những điều kiện như ở khu vực trung tâm, thuận tiện đi lại thì cần phải có phong thủy, chính vì để đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu đó, dự án Hateco Plaza được xây dựng ở ngay địa chỉ 4A Huỳnh Thúc Kháng, một trong những khu vực vô cùng hiếm có ở Hà Nội, hãy cùng phân tích những đặc điểm cho thấy vị trí tuyệt đẹp của dự án này.

Và ngày nay trong quỹ đất hiếm hoi của thành phố thì tìm đâu ra nơi thiên thời địa lợi như Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Chủ đầu tư Hateco có tầm nhìn về vị trí đã là một phần tạo nên thắng lợi của dự án.

Thị ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố sầm uất và tấp nập đồng thời cùng với sự phát triển. Nhưng dù hiểu theo nghĩa chợ hay các khu trung tâm sầm uất thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại. Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm ngay giữa trung tâm quận Đống Đa, khu vực có sự phát triển mạnh mẽ và hạ tầng hiện đại nhất thành phố, thuộc khu trung tâm, tiện ích công cộng đầy đủ và dịch vụ chuyên nghiệp.

Giang là sông, là con đường giao thông đường thủy hoặc là sông hồ. Giang cũng là mặt nước là một yếu tố phong thủy tạo sự tuần hoàn và sinh khí, mang lại phú quý cho con người. Ngày nay, vai trò của giao thông đường thủy không còn giữ được vai trò quan trọng như thời xa xưa cho nên việc lựa chọn “cận giang” với mục đích thuận tiện cho giao thông đã không còn hợp lý. Tuy nhiên nếu giữa một thành phố đông đúc như Hà Nội mà căn hộ của bạn lại được tọa lạc ven bờ của hồ điều hòa rộng tới 8ha thì đó sẽ là một yếu tố phong thủy và sinh thái tuyệt vời mà chỉ Hateco Huỳnh Thúc Kháng có được.

Lộ là đường đi, cận lộ là gần đường đi, là kết nối giao thông dễ dàng và thuận tiện. Tiếp giáp với đường Huỳnh Thúc Kháng, trọng điểm giao thông Láng Hạ hay tuyến đường sắt nội đô đang xây dựng, lại rất gần với hệ thống xe buýt BRT, chừng đó thôi là quá đủ để mọi người thừa nhận tính kết nối giao thông tiện lợi của Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

  Tháng Chín/20/2017

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỐI TÁC CỦA HATECO

Đăng ký nhận thông tin dự án

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đăng ký